Tuesday, 17/09/2024 | 02:18

Thị trấn Tiên Điền: Công bố nghị quyết việc điều chỉnh, sáp nhập, đặt tên và đổi tên tổ dân phố tại địa phương

Chiều 19/8, thị trấn Tiên Điền tổ chức công bố Nghị Quyết số 188/NQ-HĐND ngày 18/07/2024 của HĐND tỉnh Hà Tĩnh về việc điều chỉnh, chuyển 90 hộ tổ dân phố Lam Thuỷ sang tổ dân phố Phong Giang.

Tại hội nghị đã công bố Nghị Quyết số 188/NQ-HĐND ngày 18/07/2024 của HĐND tỉnh Hà Tĩnh về việc điều chỉnh, sáp nhập, đặt tên và đổi tên thôn, tổ dân phố tại thành phố Hà Tĩnh và các huyện: Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Can Lộc, Vũ Quang, Nghi Xuân, Hương Khê. Theo nghị quyết này, đợt này thị trấn Tiên Điền sẽ tiến hành điều chỉnh, chuyển 90 hộ tổ dân phố Lam Thủy sang tổ dân phố Phong Giang, đặt tên là tổ dân phố Giang Phong Thủy; Điều chỉnh, chuyển 17 hộ còn lại của tổ dân phố Lam Thủy sang tổ dân phố Hồng Lam, đặt tên là tổ dân phố Hồng Lam; Sáp nhập tổ dân phố An Mỹ và tổ dân phố Hòa Thuận, đặt tên là tổ dân phố Hòa An; Sáp nhập tổ dân phố Thanh Chương và tổ dân phố Minh Quang, đặt tên là tổ dân phố Thanh Minh.

Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và thị trấn Tiên Điền trao quyết định thành lập chi bộ Tổ dân phố Giang Phong Thủy.

Tại hội nghị cũng đã tiến hành chỉ định tổ trưởng Tổ dân phố Giang Phong Thủy lâm thời. Đồng thời, Đảng ủy thị trấn Tiên Điền cũng quyết định thành lập chi bộ Tổ dân phố Giang Phong Thủy trên cơ sở sáp nhập chi bộ TDP Phong Giang và TDP Lam Thủy với 55 đảng viên.

Đức Đồng - Trung Kiên

Tác giả: Đức Đồng - Trung Kiên