Tuesday, 17/09/2024 | 02:26

Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn thị trấn Tiên Điền

.

Tại ngày hội đại biểu và nhân dân tổ dân phố Phong Giang đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Trong những năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn TDP Phong Giang luôn được triển khai thực hiện đạt nhiều kết quả nổi bật, được đông đảo quần chúng nhân dân ủng hộ. Qua đó, đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và thị trấn Tiên Điền tặng hoa chúc mừng ngày hội.

Trong 7 tháng đầu năm 2024, cấp ủy, chính quyền TDP Phong giang đã chỉ đạo các chi hội đoàn thể tổ chức tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành pháp luật, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; triển khai và duy trì hiệu quả các mô hình, điển hình tiên tiến như: Tổ liên gia an toàn về PCCC, tổ tự quản về ANTT, mô hình Camera giám sát an ninh…Thông qua phong trào Nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia đấu tranh với các loại tội phạm. Bên cạnh đó, triển khai thực hiện có hiệu quả công tác quản lý nhà nước về ANTT như công tác vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; công tác phòng cháy, chữa cháy được quan tâm…
Phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian tới TDP Phong Giang tiếp tục nâng cao hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, làm tốt công tác tuyên truyền, đổi mới nội dung, hình thức, biện pháp xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, gắn kết hợp giữa phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ với các phong trào thi đua, các cuộc vận động; xây dựng, nhân rộng mô hình, điển hình tiên tiến, cách làm sáng tạo, hiệu quả.

... và tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân đã tặng giấy khen cho 1 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Nguồn:NHóm PV nghi Xuân Sao chép liên kết