Tuesday, 17/09/2024 | 02:27

Thành lập chi hội cựu Công an nhân dân thị trấn Tiên Điền

Chi hội cựu Công an nhân dân thị trấn Tiên Điền vừa tổ chức Đại hội lần thứ nhất.

Thời gian qua, phát huy truyền thống vẻ vang, hoàn thành xuất sắc trọng trách được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, 32 đồng chí cựu CAND thị trấn Tiên Điền khi về hưu vẫn tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, gương mẫu, đi đầu trong các phong trào; sẵn sàng đóng góp sức lực, trí tuệ, kinh nghiệm trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, giữ vững trật tự an toàn xã hội. Nhiều đồng chí đang tham gia công tác tại địa phương như cấp ủy chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban công tác mặt trận các khu dân cư.

Hội Cựu CAND huyện Nghi Xuân trao quyết định thành lập Chi hội cựu CAND thị trấn Tiên Điền.

Việc thành lập Chi hội Cựu CAND thị trấn nhằm thống nhất tập hợp hội viên là các thế hệ cán bộ, chiến sĩ công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn, đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau; tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, làm nòng cốt trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; tích cực tham gia mô hình phong trào “Cựu Công an nhân dân vì bình yên cuộc sống”; giữ gìn an ninh, trật tự, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, góp phần xây dựng lực lượng công an ngày càng trong sạch, vững mạnh…

Lãnh đạo Công an huyện, Hội Cựu CAND huyện và thị trấn Tiên Điền tặng hoa chúc mừng ban chấp hành khóa I.

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, Đại hội đã hiệp thương bầu ra Ban Chấp hành chi hội, Trung tá Nguyễn Chí Thành được tín nhiệm bầu làm Chi hội trưởng chi hội cựu CAND thị trấn Tiên Điền khóa I.

Hồng Quang – Thế Hùng