Saturday, 27/07/2024 | 07:58

V/v sử dụng các sản phẩm truyền thông phục vụ thông tin đối ngoại khu vực biên giới

Thực hiện Công văn số 278/STTTT-TTBCXB ngày 05/3/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc sử dụng các sản phẩm truyền thông phục vụ thông tin đối ngoại khu vực biên giới, Phòng Văn hoá và Thông tin đề nghị Trung tâm Văn hoá và Truyền thông; UBND các xã, thị trấn tiếp nhận và sử dụng các sản phẩm truyền thông phục vụ thông tin đối ngoại khu vực biên giới trong năm 2023 do Cục Thông tin đối ngoại, Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì sản xuất để phục vụ công tác tuyên truyền. Cụ thể:

- Số lượng: 28 clip infographic thời lượng 01 - 02 phút.

- Ngôn ngữ thể hiện: tiếng Việt và biên tập, biên dịch sang tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Lào, tiếng Campuchia.

- Hình thức tuyên truyền: Đăng phát tuyên truyền trên Cổng/Trang Thông tin điện tử và các kênh mạng xã hội của các cơ quan, đơn vị; trên bảng tin điện tử công cộng và các phương tiện truyền thông đại chúng khác của địa phương.

- Mã QR của các sản phẩm:

Các sản phẩm bằng tiếng Việt

Các sản phẩm bằng các ngôn ngữ:

Anh, Trung Quốc, Campuchia, Lào