Thứ sáu, 18/10/2024 | 11:42

Lãnh đạo Nghi Xuân thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Tiên Điền.

Sáng nay 22/7, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp đã đến thăm và tặng quà các gia đình thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở thị trấn Tiên Điền

Tại thị trấn Tiên Điền, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp đến thăm và tặng quà gia đình bà Lê Thị Phượng, ông Nguyễn Đình Trúc, ông Nguyễn Ngọc Anh.   Đây đều là những thương bệnh binh, gia đình chính sách gặp hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật.

Tại các gia đình, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giáo dục con cháu; tích cực phát triển kinh tế gia đình để nâng cao đời sống, chung sức cùng chính quyền, nhân dân địa phương hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ./.

Tác giả: huyền hùng -hồng quang

Tất cả: 28.414