Sunday, 08/09/2024 | 09:39

Hội LHPN Việt Nam trao tặng sổ tiết kiệm cho con của Đại úy Trần Trung Hiếu

Sáng 21/11, Chủ tịch Hội LHPN Hà Tĩnh Nguyễn Thị Lệ Hà đã đến động viên, trao sổ tiết kiệm cho thân nhân gia đình Đại úy Trần Trung Hiếu hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ. Lãnh đạo Nghi Xuân cùng đi có Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao.

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Thị Lệ Hà cùng đoàn đã dâng hương Đại úy Trần Trung Hiếu, cán bộ Công an xã Xuân Hồng hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ.

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Thị Lệ Hà đã trao 2 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng (của Hội LHPN Việt Nam trao tặng) cho 2 con của Đại úy Trần Trung Hiếu. Cá nhân Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga cũng đã trao tặng 10 triệu đồng cho 2 con Đại úy Trần Trung Hiếu.

Các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ với những đau thương, mất mát của gia đình Đại úy Trần Trung Hiếu đồng thời động viên gia đình vượt qua đau thương, sớm ổn định cuộc sống.

Anh Đức - Trung Kiên

Tác giả: Anh Đức - Trung Kiên