Sunday, 08/09/2024 | 07:00

Số:   197    /TB - UBND

Thị trấn Tiên Điền, ngày   04     tháng   03  năm 2024

THÔNG BÁO

Về việc đăng ký địa điểm kinh doanh và tiếp tục thực hiện chi trả tiền hỗ trợ cho các hộ kinh doanh chưa nhận tiền hỗ trợ tài sản, vật kiến

trúc tại chợ Giang Đình, thị trấn Tiên Điền

Căn cứ Quyết định số 2393/QĐ-UBND ngày 21/8/2017 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Khôi phục bến Giang Đình và Đầu tư xây dựng chợ Giang Đình của công ty CP Song Ngư Sơn Giang Đình tại thị trấn Nghi Xuân, huyện Nghi Xuân;

Căn cứ Quyết định số 06/QĐ-UBND ngày 03/02/2023 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc quyết định chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư đồng thời với chấp thuận nhà đầu tư: Dự án khôi phục bến Giang Đình và Đầu tư xây dựng chợ Giang Đình.

Căn cứ thông báo số 460/TB-UBND ngày 20/10/2023 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc thông báo thu hồi đất để thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng chợ Giang Đình tại thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân.

Căn cứ công văn số 1254/UBND-KT&HT ngày 03/04/2023 của Ủy ban nhân dân huyện Nghi Xuân về việc tổ chức thực hiện xây dựng chợ tạm phục vụ khởi công xây dựng mới chợ Giang Đình.

Để bàn giao mặt bằng cho Công ty Cổ phần Song Ngư Sơn Giang Đìnhđẩy nhanh tiến độ xây dựng mới chợ Giang Đình.

UBND thị trấn Tiên Điền xin thông báo cho các hộ tiểu thương hiện đang kinh doanh tại chợ Giang Đình được biết về thời gian đăng ký kinh doanh tại khu vực chợ tam và thời gian chi trả tiền hỗ trợ cho các hộ kinh doanh chưa nhận tiền hỗ trợ tài sản, vật kiến trúc tại chợ Giang Đình, thị trấn Tiên Điền cụ thể như sau.

1. Thời gian   đang kinh doanh   trong ngày 05/3/2024 – Buổi sáng từ 8h đến 11h30, buổi chiều từ 14h đến 17h15 ( Địa điểm: Tại nhà điều hành chợ tạm, TDP Giang Đình, thị Trấn Tiên Điền ), sau thời gian nêu trên nếu các hộ tiểu thương không đăng ký chuyển sang  kinh doanh tại chợ tạm thì xem như hộ tiểu thương đó không có nhu cầu tiếp tục kinh doanh nên ko được bố trí vị trí tại chợ tạm .

2. Thời gian chi trả tiền hỗ trợ tài sản, vật kiến trúc cho các hộ kinh doanh tại chợ Giang Đình chưa nhận tiền hỗ trợ sẽ tiếp tục được chi trả trong ngày 05/03/2023. Sau thời gian đó các hộ kinh doanh không đến nhận tiền hỗ trợ thì xem như các hộ không có nhu cầu nhận tiền và Công ty cổ phần Song Ngư Sơn sẽ không thực hiện chi trả tiền hỗ trợ nữa.

- Địa điểm chi trả: Hội trường tầng 2 UBND thị trấn Tiên Điền

-  Buổi sáng: Bắt đầu từ 8 giờ đến 11 giờ

-  Buổi chiều: Từ 14 giờ đến 17 giờ

Vậy, Uỷ ban nhân dân thị trấn Tiên Điền thông báo cho Ban quản lý chợ Giang Đình, các hộ tiểu thương đang kinh doanh tại chợ Giang Đình được biết để chủ động đến nhận tiền hỗ trợ và đăng ký tiếp tục kinh doanh tại chợ tạm trong quá trình thi công chợ Giang Đình.

Giao cán bộ truyền thanh thị trấn, ban quản lý chợ Giang Đình, các TDP tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh để bà con tiểu thương được biết.

Rất mong các hộ tiểu thương phối hợp và chấp hành nghiêm túc.

Nơi nhận:

- Ban quản lý chợ Giang Đình;

- Tổ trưởng các TDP;

- Lưu: VT, KT

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN

CHỦ TỊCH