Sunday, 08/09/2024 | 08:20

Thị trấn Tiên Điền tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân

Thị trấn Tiên Điền vừa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trên địa bàn thị trấn năm 2024. Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp cùng dự.

Tại buổi đối thoại đã có 11 lượt ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến lĩnh vực: đất đai, chính sách với người có công, chương trình nước sạch, xây dựng đô thị văn minh…

Ông Trần Văn Sáu (TDP Thanh Chương): “Thị trấn cần tiếp tục hỗ trợ xây dựng hoàn chỉnh hệ thống nước sạch, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân”.

Hội nghị là dịp để cấp ủy, chính quyền thị trấn lắng nghe, tiếp thu ý kiến về các giải pháp để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thị trấn trong thời gian tới.

Bí thư Đảng ủy thị trấn Tiên Điền Hồ Minh Liên giải trình một số nội dung.

Với tinh thần dân chủ, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền thị trấn Tiên Điền đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của Nhân dân, làm rõ những vấn đề phản ánh thuộc thẩm quyền địa phương.

Đại biểu tham dự.