Saturday, 27/07/2024 | 09:49

Hội đồng nhân dân thị trấn Tiên Điền khóa II, tổ chức Kỳ họp thứ 10 (Kỳ họp chuyên đề)  để xem xét và quyết định việc sáp nhập Tổ dân phố

Ngày 11/4/2024,  Hội đồng nhân dân thị trấn Tiên Điền khóa II, tổ chức Kỳ họp thứ 10 (Kỳ họp chuyên đề)  để xem xét và quyết định các nội dung theo thẩm quyền.

Tại kỳ họp, trên cơ sở tờ trình của UBND thị trấn, các đại biểu đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, trí tuệ, tập trung nghiên cứu, thảo luận, thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc về việc điều chỉnh, sáp nhập tổ dân phố Lam Thuỷ, Phong Giang, Hồng Lam, Thanh Chương, Minh Quang An Mỹ, Hoà Thuận với những nội dung cụ thể sau:

- Sáp nhập tổ dân phố Lam Thủy vào tổ dân phố Phong Giang đặt tên tổ dân phố là Giang Phong Thủy.

- Điều chỉnh 17 hộ của TDP Lam Thủy vào Tổ dân phố Hồng Lam và giữ nguyên tên gọi Tổ dân phố Hồng Lam.

- Sáp nhập tổ dân phố Thanh chương vào tô dân phố Minh Quang đặt tên tổ dân phố là Thanh Minh

- Sáp nhập tổ dân phố An Mỹ vào tổ dân phố Hoà Thuận đặt tên tổ dân phố là: Hòa  An.

Phát biểu kết luận kỳ họp chuyên đề, thay mặt HĐND thị trấn,  Chủ tịch HĐND thị trấn đề nghị UBND thị trấn sớm hoàn thiện các hồ sơ thủ tục theo quy định gửi UBND huyện trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định./

Tác giả: Thanh Giang
Nguồn:HĐND Sao chép liên kết