Thursday, 20/06/2024 | 18:46
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử thị trấn Tiên Điền
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị trấn Tiên Điền: Gặp mặt, tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 21/02, UBND thị trấn Tiên Điền  tổ chức gặp mặt, liên hoan tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Minh Liên, Bí thư Đảng uỷ ,đ/c Trần văn Thuận, Chủ tịch UBND thị  cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, thường trực HĐND - UBND - MTTQVN thị, các đồng chí trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể; Bí thư chi bộ - Tổ trưởng dân phố, Thôn đội trưởng các TDPcó thanh niên nhập ngũ và 05 thanh niên lên đường nhập ngũ cùng 04 thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Phát huy truyền thống “thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của thị trấn Tiên Điền luôn được quan tâm thực hiện tốt. Mỗi thanh niên thị trấn Tiên Điền đều thể hiện được tinh thần theo lời dạy của Bác:“Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Trong đợt tuyển quân này Tiên Điền có 03 thanh niên chính thức và 02 thanh niên dự bị, đủ điều kiện sức khoẻ nhận lệnh nhập ngũ.

 

 Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo thị đã động viên thanh niên an tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, phát huy truyền thống quê hươngTiên ĐIền trung dũng, kiên cường, cũng như vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, đem sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy phẩm chất, truyền thống bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự trong thời gian tại ngũ.UBND thị  luôn xác định đây là nhiệm vụ quan trọng của cả hệ thống chính trị và của toàn dân trong sự nghiệp xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân và bảo vệ Tổ quốc.

Với truyền thống của quê hương Tiên Điền anh hùng các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự với khí thế và tinh thần phấn khởi trước sự cổ vũ động viên khích lệ của cán bộ và nhân dân thị và mong muốn các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tuổi trẻ.


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 0
Tất cả : 9.374

Sự kiện Sự kiện